Cắt bản mã theo yêu cầu - Dịch vụ gia công bản mã giá rẻ

Hiện nay nhu cầu thị trường sử dụng đến bản mã rất lớn vì nó là bộ phận không thể thiếu trong xây dựng và cơ khí. Nhưng hiện nay nguồn cung cấp bản mã cắt theo yêu cầu uy tín, chất lượng trên thị trường lại chưa nhiều. Đa phần các cơ sở hiện nay không thể cung cấp đủ số lượng khách yêu cầu. Hoặc nếu có đủ số lượng những chất lượng lại kém. Vì vậy một địa chỉ cắt bản mã theo yêu cầu uy tín và chất lượng là rất cần thiết.

 

Những yêu cầu khi gia công bản mã

 

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau và tính chất công việc. Mà bản mã sẽ được cắt theo yêu cầu của từng khách hàng. Những bản mã cắt theo yêu cầu cần đúng kỹ thuật và đáp ứng được những tiêu chí sau:

 

- Khi gia công cần đặc biệt lưu ý cạnh bản mã hợp với trục thanh một góc không được quá 15 độ.

- Độ dày của bản mã sẽ được xác định dựa vào độ mảnh và độ bền của tấm thép gia công. Nhưng cũng tùy vào mục đích sử dụng và các công trình khác nhau thì độ dày của tấm thép sẽ khác nhau. Cũng nên hạn chế gia công bản mã quá dày vì dễ làm hỏng giòn bulong. Cũng không nên gia công quá mỏng sẽ phá hoại liên kết do bản mã bị chảy dẻo.

- Những bản mã cắt đủ tiêu chuẩn chiều rộng phải được bố trí đủ liên kết (chiều dài của đường hàn, bố trí bulong…)

 

 

Những ưu điểm của bản mã cắt theo yêu cầu

 

Bản mã cũng có rất nhiều những ưu điểm để thu hút khách hàng như:

 

- Có khả năng chống chịu cao dưới sự tác động của thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm mà không lo bị han gỉ. Những loại bản mã được làm bằng thép chất lượng cao rất bền bỉ và có tuổi thọ dài.

- Chống chịu được lực rất tốt, không lo vị cong vênh hay méo mó.

 

thep-ban-ma - sắt thép xây dựng mới nhất 24/24 - 097.5555.055

 

Gia công bản mã cắt theo yêu cầu

 

Nếu trước đây bản mã được gia công theo các phương pháp thủ công đem lại năng suất thấp. Thì hiện nay nó đã trở nên lỗi thời và được thay thế bằng các công nghệ hiện đại. Có hai phương pháp gia công bản mã chính là cắt sắt plasma CNC và cắt laser.

 

Trong hai phương pháp trên thì plasma được ưu tiên áp dụng hơn vì độ chính xác cao. Có giá thành rẻ mà thành phẩm cũng gần như tương đương với phương pháp laser. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở gia công bản mã cắt với giá thành rẻ nhưng chất lượng bản mã lại kém.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cắt bản mã với giá rẻ, chất lượng, độ chính xác cao và nhanh chóng. Thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ gia công bản mã tại Nhật Minh. Để biết thêm thông tin và nhận bảng báo giá chi tiết cho sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline.

 

Trên đây là thông tin chi tiết về cắt bản mã và địa chỉ gia công uy tín để khách hàng lựa chọn. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi nói ở trên đây. Khách hàng có thể có được những sản phẩm ưng ý với chất lượng tuyệt vời.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo