Chế tạo tiết bị, gia công kết cấu thép tiền chế tại Long An

Công ty Nhật Minh chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng Nhà thép tiền chế và Kết cấu thép, bao gồm: Nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà thương mại, chung cư, nhà cao tầng, các công trình kết cấu thép công nghiệp thương mại và dân dụng khác. 

 

Giải pháp xây dựng nhà tiền chế là phương pháp chia nhỏ công trình ra thành các thành phần cơ bản như: Cột, kèo, dầm, xà gồ, hệ giằng. Và các thành phần này lại được chia ra thành các cấu kiện nhỏ hơn. Để giúp việc chế tạo và sản xuất trong nhà máy được dễ dàng. Chất lượng của cấu kiện chính là chất lượng của công trình. Chính vì vậy quy trình sản xuất được kiểm tra và theo dõi rất nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của cấu kiện.

 

Hàn Quốc định áp thuế chống bán phá giá với dầm thép Trung Quốc | Kinh  doanh | Vietnam+ (VietnamPlus)

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là dịch vụ được sử dụng khi các công trình kết cấu bằng thép cần được gia công thêm. Để đảm bảo chất lượng công trình. Các sản phẩm kết cấu thép nhưng chưa đạt yêu cầu hay tiêu chuẩn. Hay sau khi sản xuất kết cấu thép ra cần phải gia công để có thể lắp đặt. Thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của chúng tôi để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế.

 

Các loại gia công kết cấu thép nhà xưởng Nhật Minh cung cấp

 

Gia công các loại kết cấu bằng thép: Bao gồm gia công mái vòm trang trí, nhà văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, cầu thép… cho các khách hàng.

 

Stable Box Beam Welding Production Line , Electron Beam Weld for sale – Box  Beam Welding manufacturer from china (99884013).

 

Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Hiện nay, các ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng. Từ các bài đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.

Hiểu được vần đề đó, Nhật Minh chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế. Với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng...Xây dựng nhà xưởng sản xuất,xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép chi phí giá rẻ ..

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo