Dịch vụ gia công Laser chuyên nghiệp - Cơ khí Nhật Minh

Cắt laser sử dụng công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay mang đến hiệu quả nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Nhật Minh với nhà máy rộng lớn, hệ thống máy cắt laser tiên tiến. Mang đến cho khách hàng dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp, tối ưu chi phí gia công.

 

Cắt laser là một trong những công đoạn khá quan trọng trong gia công cơ khí, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với những sản phẩm cần gia công nhanh chóng, chính xác, thì việc cắt laser sẽ mang đến độ chính xác cao. Quá trình cắt laser hoạt động trên cơ chế đốt nóng của tia laser với bề mặt kim loại và phải sử dụng máy cắt laser chuyên dụng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT LASER CHUYÊN NGHIỆP

 

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các chùm tia Laser và công nghệ lập trình vi xử lý. Máy cắt Laser CNC có thể cắt được trên vật liệu kim loại. Với những hình dạng phức tạp, đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ. So với phương pháp cắt Plasma thì cắt Laser CNC cho vết cắt nhẵn đẹp, không bị sần sùi, nám đen mất thẩm mỹ.

 

Thiết lập chế độ tự động hóa, máy cắt Laser CNC hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính với file mẫu vẽ sẵn trên máy. Quy trình cắt các chi tiết có mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Mang lại thời gian nhanh chóng mà còn rất dễ dàng. Trong khi đó, cắt Plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt. Và khoảng cách từ vật tới plasmatron nên quy trình làm việc mất nhiều công sức và thời gian.

 

Hizmetlerimiz - Dünya Demir Çelik

 

NHẬT MINH NHẬN GIA CÔNG CẮT LASER

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí. Nhật Minh là đơn vị chuyên nghiệp nhận cắt laser cnc, uy tín với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

 

Nhật Minh là đơn vị trực tiếp gia công với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ bàn giao cho khách hàng. Các cơ sở gia công hiện nay phải qua trung gian, không trực tiếp sản xuất sẽ tốn nhiều thời gian. Hơn nữa hi phí tăng cao và không đảm bảo được tiến độ.

 

Doardo | Taglio laser a Colognola ai colli

 

Chúng tôi nhận gia công cắt Laser trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn loại vật liệu cắt gởi cho chúng tôi.

 

Khách Hàng khi có nhu cầu gia công cắt laser liên hệ trực tiếp với Nhật Minh để được tư vấn. Sau khi nhận được bản vẽ, yêu cầu gia công, Nhật Minh sẽ lên báo giá chi tiết cho quý khách.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo