Dịch vụ gia công thép tấm các loại giá rẻ - Cơ khí Nhật Minh

Dịch vụ gia công thép tấm là dịch vụ cung cấp thép tấm với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Thép là sản phẩm không thể thiếu trong sự phát triển công nghiệp hóa,  hiện đại hóa trong ngành xây dụng hiện nay. Là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho ngành mũi nhọn cho nền phát triển kinh tế quốc gia.

 

Dịch vụ gia công thép tấm các loại giá rẻ

 

Có rất nhiều sản phẩm gia công thép tấm có thể tạo ra từ những vật dụng hằng ngày chúng ta sử dụng như:  Khung cửa, tủ cho đến những sản phẩm phục vụ cho xây dựng hay hàng không như máy bay, cầu trục,….

 

Thép là kim loại không thể thiếu trong nhiều sản phẩm ngành sản xuất hiện nay. Vì vậy gia công thép tấm theo yêu cầu là một nhu cầu thiết yếu đối với người sử dụng. Nó tạo nên sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã phục vụ cho nhiều sản phẩm. Nhật Minh cung cấp một số dịch vụ gia công thép như sau.

 

Dịch vụ gia công thép dạng mài

 

Dịch vụ gia công thép dạng mài được thực hiện trên cả mặt cầu và mặt phẳng với độ nhẵn cao. Có thể áp dụng cho các sản phẩm thép có kích thước lớn.

 

 

Dịch vụ gia công thép dạng phay

 

Với dịch vụ dạng phanh, khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm thép đúng với yêu cầu trên cả 6 mặt.

 

Dịch vụ gia công thép dạng cắt

 

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu với chiều rộng, dài, cao, hẹp, dày của thép khác nhau với máy cắt chuyên dụng cho thép. Đảm bảo kích thước sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng.

 

Tìm hiểu về nhà máy sản xuất kết cấu thép - Tạp Chí Nhà Thép

 

Địa chỉ gia công thép tấm uy tín chất lượng

 

Công Ty Nhật Minh là đơn vị cung cấp những dịch vụ gia công thép tấm các loại số 1 tại Miền Nam.

 

Lĩnh vực gia công thép tấm là một trong những dịch vụ nỗi trội của Công Ty Cơ Khí Nhật Minh. Chúng tôi sản xuất và phân phối đa dạng những mặt hàng thép khác nhau. Từ thép hình cho đến thép tấm để đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng.

 

Những mặt hàng thép tại Nhật Minh có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp sản xuất thép phát triển như Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đài Loan…. Đồng thời, dịch vụ gia công thép tấm tại Nhật Minh luôn đảm bảo mong muốn và chất lượng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và báo giá cả của dịch vụ gia thép cụ thể nhất.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo