Dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế tại TP.HCM

Hồ Chí Minh là nơi tập trung một lượng lớn các doanh nghiệp, công ty công nghiệp. Kèm theo đó là dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế tại TPHCM khá phát triển. Nhu cầu của các khách hàng không chỉ là xây dựng được những nhà kho, nhà xưởng có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn. Mà còn cần đảm bảo tính bền vững theo thời gian. Nắm bắt được nhu cầu lớn mạnh của khách hàng. Công ty Nhật Minh, chuyên thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại TP. HCM. Sẽ mang tới cho khách hàng những công trình với tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

 

Cùng thời gian thi công siêu nhanh, tiết kiệm chi phí là những thế mạnh nổi bật của nhà tiền chế. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Cũng như các chủ đầu tư trong việc xây dựng các công trình công nghiệp như: Nhà xưởng, nhà kho, các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, bảo tàng, mái che cầu vượt…

 

Xây nhà kho nhựa Duy Tân Bình Tân - Tạp Chí Nhà Thép

 

Đặc biệt, với thời gian lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao. Nên giá thi công nhà xưởng trọn gói cũng khá mềm so với đầu tư công trình bằng bê tông. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi thi công với quy mô lớn và số lượng nhà xưởng nhiều thì số tiền mà doanh nghiệp có thể để dành ra sẽ khá nhiều. Hơn nữa thị trường công nghiệp TP. HCM ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nhà xưởng tăng cao khiến cho sản phẩm này cũng được săn đón nhiều hơn.

 

Giải pháp thi công nhà xưởng tiền chế tại HCM chuyên nghiệp nhất

 

Hiện nay, trên thị trường có hai giải pháp chính thi công nhà xưởng là bằng bê tông cốt thép và khung thép tiền chế. Nhưng tính tiện lợi, nhanh chóng, chi phí thi công rẻ, tính cơ động cao. Đó chính là yếu tố khiến sản phẩm thép tiền chế được yêu thích và ưa chuộng nhiều hơn. Cũng  vì vậy, dịch vụ thi công nhà xưởng ở HCM với giá rẻ ngày càng được săn đón mạng mẽ.

 

Gia Công Kết Cấu Thép Tại Đà Nẵng | Uy Tín - Chất Lượng - xaynhamientrung

 

Mô hình thi công nhà xưởng tại TPHCM trọn gói tại Nhật Minh

 

Thay vì phải làm việc với nhiều đơn vị thì chỉ với Nhật Minh. Công ty hay doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như bàn bạc vì công ty thực hiện dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, mô hình thi công nhà xưởng tiền chế ở TPHCM tại Nhật Minh còn dễ dàng hấp dẫn khách hàng bởi các giá trị độc quyền như:


-    Thi công nhà xưởng theo tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ

-    Tính cơ động cao, dễ dàng mở rộng hay thu gọn quy mô khi cần mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

-    Kết cấu có khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao, khả năng chịu gió cấp 12.

-    Tuổi thọ sản nhà xưởng thi công lên tới hàng chục năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong thi công. Hiếm có công trình nào vừa đảm bảo được tuổi thọ vừa có thể đảm bảo giá trị kinh tế như nhà xưởng tại Nhật Minh

-    Rút ngắn thời gian đi vào hoạt động với mô hình khung thép tiền chế.

 

Không chỉ dừng ở đó, với nhiều năm trong nghề phát triển cùng chuỗi kinh nghiệm sau khi thực hiện hàng trăm dự án. Dịch vụ thi công nhà xưởng tiền chế ở TPHCM. Thi công nhà xưởng công nghiệp của Nhật Minh còn giúp quý khách an tâm với chính sách tài chính, thanh toán, bảo hành. Cũng như bảo trì miễn phí trong 5 năm, bảo hành miễn phí 1 năm.

 

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công nhà xưởng HCM của Nhật Minh còn mang cho bạn nhiều lợi ích gia tăng khác. Như miễn phí thiết kế sơ bộ, miễn phí tư vấn thiết kế theo phong thủy hay thương hiệu, đây là điều mà ít công ty nào có thể thực hiện.

 

Cùng với các ưu đãi về giá cả cạnh tranh song Nhật Minh vẫn luôn khẳng định chất lượng là yếu tố hàng đầu. Luôn được doanh nghiệp tập trung theo đuổi và thể hiện trong chuỗi các dự án đã và đang triển khai. 

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo