Đơn vị lắp đặt nhà tiền uy tín tại Long An - Nhà tiền chế Nhật Minh

Đơn vị lắp đặt nhà tiền uy tín tại Long An -  Nhà tiền chế Nhật Minh - Nhà thép tiền chế Long An đang được xây dựng phổ biến bởi tính bền bỉ, thẩm mỹ cao và sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ khí. Nhật MInh sẽ giúp các chủ đầu tư, khách hàng tạo nên những công trình thép vượt thời gian.

 

Nhà thép tiền chế - sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình tại Long An

 

Hiện nay, Long An có tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế. Với xu hướng ngày càng nhiều các nhà xưởng, công trình được xây mới mỗi năm. Việc xây dựng tại Long An cũng đòi hỏi có sự đổi mới linh hoạt. Và nhà thép tiền chế, một loại hình xây dựng phổ biến trong những năm gần đây được coi là một giải pháp lý tưởng.

 

Báo giá thi công nhà xưởng công nghiệp - Công ty thi công nhà xưởng uy tín,  nhà thép tiền chế, thiết kế nhà xưởng

 

 

Tiến độ thi công nhanh

 

So với công trình bê tông cốt thép truyền thống, thời gian xây dựng nhà thép tiền chế nhanh hơn hẳn. Thay vì xây dựng mất vài năm theo bê tông cốt thép. Thì kết cấu thép thi công trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 2 - 3 tháng.

 

Thời gian thi công ngắn như vậy giúp các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng xong nhà xưởng để bắt đầu đi vào sản xuất, đảm bảo tiến độ công việc.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Nhà xưởng kết cấu thép có chi phí xây dựng cơ bản rẻ hơn so với xây bằng bê tông cốt thép truyền thống. Nhà thép tiền chế giảm thiểu chi phí thuê nhân công xây dựng, vật liệu như gạch, ngói, bê tông, vữa… Thay vì xây, nhà tiền chế chỉ cần lắp dựng các cấu kiện thép sản xuất sẵn dựa trên bản vẽ thiết kế, không chỉ nhanh chóng mà còn rẻ hơn.

 

Bảng báo giá thi công điện nhà xưởng và những lưu ý khi thi công

 

Nhật Minh tạo nên những công trình thép đi cùng năm tháng cho Long An

 

Hiện nay, Nhật Minh là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sản xuất, thi công lắp dựng nhà khung thép tiền chế tại thị trường Long An cũng như thị trường miền Nam. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã thực hiện thi công nhiều công trình kết cấu thép cho các doanh nghiệp lớn.

 

 

Nhà thép tiền chế Nhật Minh được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng. Quy trình thi công lắp đặt trọn gói kết cấu thép của Nhật Minh bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Nhật Minh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được, Thì Nhật Minh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên đất xây dựng công trình.

 

Bước 2: Ký kết hợp đồng

 

Bước 3: Triển khai

 

Từ bản thiết kế chi tiết đã có, Nhật Minh nhập vật tư xây dựng và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến công trình để bắt đầu lắp dựng.

 

Bước 4: Bảo hành, bảo trì

 

Sau thi công xong, Nhật Minh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

 

Mọi thông tin chi tiết về nhà thép tiền chế tại Long An, vui lòng liên hệ với Nhật Minh theo địa chỉ dưới đây:

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo