Giá bản mã chân cột - Địa chỉ gia công bản mã chân cột giá rẻ

Bản mã chân cột là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí hiện nay. Bản mã chân cột được bán tại nhiều cơ sở khác nhau với giá thành đa dạng. Nhưng cũng vì vậy mà khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc mua hàng đúng giá. Vậy giá bản mã chân cột bao nhiêu ?

 

Bản mã chân cột 

 

Nếu chúng ta chịu khó quan sát chân cột trong các công trình xây dựng thép tiền chế. Các bạn sẽ thấy dưới chân cột được gắn một tấm sắt hình vuông hay hình chữ nhật. Và bên trên bề mặt có chứa các lỗ liên kết. Đó chính là bản mã chân cột. Bản mã chân cột được sử dụng nhằm gia cường cho cột, cho dầm, đảm bảo sự an toàn và vững chãi cho mỗi công trình. 

 

Bảng giá chặt bản mã mạ kẽm, thanh la mạ kẽm | Tôn Việt - Tôn cho người Việt

 

Bản mã chân cột được làm từ nhiều loại kim loại và hợp kim khác nhau. Trong đó nguyên liệu thường được sử dụng nhất là thép cacbon chất lượng cao.

 

Thép cacbon chất lượng cao là loại nguyên liệu trong thành phần có chứa sắt và cacbon. Trong đó cacbon chiếm tỉ lệ lớn trong thành phần nên có tính nhẹ, dẻo dai, bền chắc, dễ uốn. Vì vậy thép cacbon chất lượng cao được thị trường hết sức ưa chuộng.

 

Quy trình sản xuất bản mã chân cột

 

Bản mã chân cột được sản xuất tại các xưởng cơ khí theo quy trình sau:

 

- Bước 1: cắt định hình sắt tấm để tạo hình dạng bản mã. Sắt tấm sau khi cắt ở công đoạn này phải có kích thước chuẩn xác.

- Bước 2: Đột lỗ cho bản mã để tạo lỗ liên kết theo đúng bản vẽ yêu cầu của khách hàng.

- Bước 3: Mạ kẽm nhúng nóng cho bản mã.

 

Thép bản mã chất lượng tại Thép Miền Bắc

 

Bản mã chân cột có bị gỉ không ?

 

Do được làm từ thép cacbon chất lượng cao, trong thành phần có chứa một lượng sắt nhất định. Nên bản mã chân cột dễ dàng bị gỉ, nhất là khi sử dụng trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta.

 

Để gia tăng tuổi thọ cho bản mã chân cột, chúng tôi sẽ mạ kẽm lên trên bề mặt bản mã. Nhưng cũng tùy vào từng xưởng cơ khí mà người ta có thể sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân. Bản mã sau khi mạ có màu sáng bóng của kẽm và khó bị rỉ do kẽm hoạt động hóa học mạnh hơn. Nên sẽ bị ăn mòn trước, bảo vệ thép cacbon bên trong khỏi bị oxi hóa bởi các tác động bên ngoài. Nếu không mạ kẽm thì bản mã rất dễ bị gỉ và uổi thọ rút ngắn hơn nhiều so với loại bản mã được mạ.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua bản mã chân cột giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Thì hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Minh Nhật để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo