Gia công bản mã các loại theo yêu cầu - Chuyên nghiệp, giá rẻ

Gia công bản mã các loại, theo kích thước, khoan lỗ tròn và ovan, bản mã mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Nhật Minh chuyên cung cấp bản mã theo yêu cầu của khách hàng. Với giá cả tốt, gia công đẹp, tiến độ nhanh... Chúng tôi có thể đáp ứng hết mọi loại bản mã cho quý khách từ đơn giản đến phức tạp.

 

Bản mã các loại, gia công theo yêu cầu tại Nhật Minh

 

Bản mã là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng, cơ khí. Mục đích để liên kết hệ thống dầm cột, các kết cấu thép, thi công móng nhà, định hình khung bu lông neo móng. Hoặc rất nhiều cấu trúc xây dựng khác trong thực tế.

 

Máy cắt Plasma CNC là gì? Lưu ý cần biết khi sử dụng máy cắt Plasma

 


Hình dáng bản mã xây dựng sử dụng cho các công trình xây dựng công nghiệp. Thông thường là các mẫu hình chữ nhật, hình vuông hay hình thang. Và chứa hết các đường hàn liên kết thanh dàn vào bản mã. Góc giữa cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.


Cũng có những ngành như cơ khí chính xác thì có thể cần những loại bản mã theo yêu cầu thiết kế hình tròn, hình oval,… Các kích thước bản mã thông dụng:

 

- 150×150

- 100×100

- 250×250

- 200×200

 

Sản phẩm của Nhật Minh có gì khác biệt?

 

Công Ty Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp tốt nhất hiện nay tại TP. HCM và các tỉnh lân cân. Các sản phẩm của Nhật Minh được sản xuất và nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bản mã, phân phối với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh những sản phẩm bản mã, chúng tôi còn xây dựng trọn gói nhà kết cấu thép, nhà khung thép tiền chế. Cùng với đó cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng như là: Tấm vách ngăn Panel, tôn lợp PU. Các loại máy công nghiệp… Các vật liệu tiền chế và cung cấp các loại vật liệu xây dựng như bulong, thép hộp, thép tấm, tôn cuộn và tôn sóng…

 

Nơi bán Máy Cắt CNC 2060E giá rẻ nhất tháng 09/2020

 

Nhật Minh tự hào là đơn vị cung ứng sản phẩm ở mức chuyên nghiệp nhất.

 

Nhật Minh sản xuất và vận chuyển sản phẩm một cách nhanh nhất. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi đến với tay nhà thầu hay khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính an toàn trong thi công, là tiêu chí của công ty chúng tôi hướng đến.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Nhật Minh. Để được nhân viên tư vấn về sản phẩm, báo giá mới nhất và mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo