Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ tại Long An...

Nhu cầu cắt thép tấm theo yêu cầu trên thị trường hiện nay ngày càng lớn. Cắt đúng theo yêu cầu không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, cần một phương pháp cắt chính xác, nhanh chóng, giá rẻ để có thể đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay. Nhật Minh chuyên gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ tại Long An

 

Cắt thép tấm theo yêu cầu bằng công nghệ nào đem lại hiệu quả tốt nhất?

 

Nếu để nói cắt thép tấm theo yêu cầu thì có rất nhiều phương pháp, công nghệ để gia công. Ví dụ như: Công nghệ gia công cắt bằng tay, cắt thủ công bằng máy cầm tay.... Nhưng những công nghệ này không mang lại hiệu quả cao về chất lượng cũng như thời gian gia công sản phẩm.

 

Hiện nay, để nói đến công nghệ tiên tiến, hiệu quả đem lại cao thì phải kể đến công nghệ cắt thép tấm bằng máy cnc plasma. Dòng máy cnc plasma là dòng máy có khả năng gia công nhanh chóng. Sản phẩm gia công cắt bằng máy plasma cnc có độ dày lên tới 50 mm.

 

Thép tấm 1.5 ly - THÉP TẤM MẠ KẼM 1.5LY - Tôn Thiên Tân

 

Sản phẩm máy tạo ra đúng với bản vẽ đã thiết kế. Không những thế việc tạo xỉ trên bề mặt vết cắt rất ít  giúp cho quá trình gia công lại diễn ra nhanh chóng. Hoặc không cần thiết khi cắt ở những tấm có độ dày mỏng.

 

Đồng thời nhờ vào việc cắt bằng máy này sẽ giúp tiết kiệm tối đa vật tư vật liệu cho khách hàng. Khả năng lỗi, hỏng hóc xảy ra rất ít. Nhờ vậy mà sản phẩm đem lại đạt chất lượng cao theo đúng yêu cầu khách hàng. Giá thành gia công nhờ vậy mà được hạ xuống mức thấp nhất.

 

Nhật Minh là địa chỉ gia công thép tấm theo yêu cầu uy tín - giá rẻ

 

Sự lựa chọn của khách hàng khi đến gia công tại cơ sử của Nhật Minh là một quyết định đúng đắn. Bởi ở Nhật Minh  có tất cả những điều quý khách đnag cần như: Chất lượng sản phẩm, giá thành gia công, thái độ phục vụ và tiến độ bàn giao hàng.

 

Máy Cắt Plasma CNC MTA MaxPro-2060, khổ cắt 2m x 6m CNC24H.COM

 

Vì sao chúng tôi có thể làm được những điều đó bởi:

 

- Là đơn vị vừa bán máy và gia công, cùng với đó chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên trên hết. Nhờ vậy chi phí gia công ở chúng tôi luôn thấp hơn các cơ sở gia công khác.

- Đội ngũ thiết kế và gia công của chúng tôi có kinh nghiệm, tinh thần làm việc và trách nhiệm trong công việc.

- Khi đã ký kết hợp đồng tại Nhật Minh . Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. không bao giờ phải để khách hàng chờ chúng tôi vì bất kỳ lý do nào đó.

- Thái độ phục vụ khi khách hàng đến gia công luôn được chúng tôi chú trọng.

- Chúng tôi có máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại và diện tích nhà xưởng rộng 2500 m2.

 

Ngoài ra khi khách hàng chưa có vật tư, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo