Gia công cấu kiện nhà khung thép - Xưởng cơ khí Nhật Minh

Gia công cấu kiện nhà khung thép tại nhà máy Nhật Minh

 

CÔNG TY NHẬT MINH chuyên nhận gia công cấu kiện nhà khung thép như cột, dầm, sàn deck, xà gồ… Tại nhà xưởng và vận chuyển đến công trường cho khách hàng. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên chất lượng cao, chuyên nghiệp Chúng tôi luôn kiểm soát kỹ càng toàn bộ giai đoạn sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay mỗi khách hàng.

 

16 - Công ty Cổ phần Global Việt Gia Nguyễn

 

Ưu điểm của nhà khung thép dân dụng

 

Nhà khung thép dân dụng ngày càng trở thành giải pháp xây dựng thay thế cho nhà xây bê tông cốt thép truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

- Bảo vệ môi trường trước rác thải và ô nhiễm xây dựng từ các công trường xây dựng

- Phù hợp xây dựng trên tất cả các vùng đất mềm xốp, hay gặp các chấn địa nhỏ

- Chi phí rẻ hơn so với nhà xây truyền thống trên cùng một diện tích xây dựng

- Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lắp đặt

- Cấu tạo toàn bộ bằng kết cấu khung thép nên yêu cầu về móng nhà không cao

- Độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp

- Tận dụng được tối đa không gian sống và diện tích trong xây dựng. Khi loại bỏ các cột, kèo bê tông trong xây dựng nhà bê tông cốt thép truyền thống

- Linh hoạt trong thiết kế, không giới hạn khả năng sáng tạo, ý tưởng của chủ đầu tư và các kiến trúc sư trong thiết kế.

- Không bị cong, tách rời hay đổ nứt

- Có khả năng thay đổi và tái sử dụng các khung thép khi dỡ bỏ nhà

- Khả năng chịu lực cao, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc Tế

- Thời gian lắp đặt, xây dựng nhanh chóng hơn xây dựng nhà bê tông cốt thép

 

Nhận gia công kết cấu thép – thi công – thiết kế nhà xưởng KCT | Kết cấu  thép, Thi công nhà khung thép mái Tôn – Xây dựng nhà xưởng

 

Các giai đoạn sản xuất gia công cấu kiện nhà khung thép tại Nhật Minh

 

Cắt thép: Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình và thép tổ hợp. Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… Được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định sẵn. Quá trình sản xuất nói đến tiếp theo là cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày như 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,… được cắt bằng máy chuyên dụng.

 

Ráp: Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi được cắt định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm thời. Sau khi ráp chính xác như bản thiết kế, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đúng đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất. Các đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm.

 

Nắn: Nhiệt độ cao của quá trình hàn có thể làm cho các cấu kiện thép có thể bị cong vẹo. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác nhất khi lắp dựng. Các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

 

Lắp bản mã, sườn gia cường: Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh ttheo đúng yêu cầu. Các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

 

Vệ sinh bề mặt và phun bi: Các cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi. Sau đó sẽ chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

 

Sơn: Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ. Để bảo vệ cấu kiện khỏi các tác động của môi trường làm hỏng. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc khách hàng lựa chọn

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia công cấu kiện nhà khung thép. Và các sản phẩm  hay các dịch vụ khác của chúng tôi.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo