Gia công chấn sắt - thép - nhôm - inox uy tín giá rẻ tại Long An

Đây là một khâu đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công cắt chấn vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những cá nhân cũng như các công ty sản xuất cơ khí. Thay vì đầu tư tiền bạc, công sức vào nguồn nhân công, trang thiết bị máy móc hiện đại. Thì lựa chọn thuê dịch vụ lại là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ gia công cắt chấn Nhật Minh một giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề.

 

Sai phạm trong chế tạo khiến bạn đắn đo khi lựa chọn cơ sở gia công cắt chấn

 

Nếu trước kia, những vấn đề này chỉ được giải quyết khi bạn tìm đến những người thợ lành nghề. Sau đó đưa ra một mức giá thật tốt thì đến thời điểm hiện tại. Máy đột dập CNC hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng:

 

Tìm hiểu kỹ thuật gia công chấn gấp

 

- Cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn hay inox tấm. Khi vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh. Sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn.

- Máy có độ ổn định cao, tốc độ vận hành lớn, di chuyển chính xác và nhanh. Vì vậy rút ngắn được thời gian gia công chấn thép tấm, tiết kiệm chi phí.

- Các thông số trong quá trình vận hành được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Nếu có sự cố sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời.

- Máy đột dập CNC sử dụng dao với các kích thước đa dạng, giảm thiểu độ rung lắc. Và tạo các đường chấn sắc nét, tinh tế và tính thẩm mỹ cao.

 

Gia công chấn dập hiện đại của Nhật Minh không những tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực. Mà còn nâng cao doanh số mà chất lượng thành phẩm cũng được cải thiện rõ rệt. Nhằm xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Lựa chọn cho mình một cơ sở gia công cắt chấn uy tín có đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, chất lượng, giá cả, vật liệu đã không còn là vấn đề để quý khách bận tâm khi đến với Nhật Minh.

 

Dịch vụ gia công cắt chấn Nhật Minh

 

Không giống như những cơ sở gia công khác sử dụng máy chấn đã qua sử dụng.Công suất hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đưa ra. Nhật Minh dành sự đầu tư mạnh vào hệ thống trang thiết bị, góp phần xây dựng sự uy tín, duy trì niềm tin đối với khách hàng.

 

GIA CÔNG CHẤN GẤP SẢN PHẨM | Chấn gấp chi tiết vỏ máy | NCC - Thương Hiệu  Tiên Phong - Chuyên cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm.

 

Nhật Minh gia công hoàn thiện bằng máy cắt chấn với công nghệ hàng đầu thế giới. Sản phẩm Nhật Minh tạo ấn tượng sâu sắc với nếp chấn chắc chắn, bền đẹp. Nâng cao tiêu chí thẩm mỹ so với gia công cắt chấn inox bằng tay. Hay các máy móc thô sơ lạc hậu thông thường

 

Các dịch vụ của Nhật Minh

 

- Nhận gia công chấn tôn gấp theo yêu cầu.

- Gia công đột dập kim loại, inox

- Gia công cắt thép tấm, thép hình....

- Gia công hoàn thiện sản phẩm

 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia công cắt chấn Nhật Minh

 

- Công nghệ hiện đại cắt được nhiều vật liệu khác nhau như: inox, thép, sắt, nhôm,…Độ hoàn thiện sản phẩm luôn đạt mức cao nhất của thang điểm chất lượng.

- Quy trình gia công chấn dập chi tiết, rõ ràng dưới sự giám sát tỉ mỉ nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm

- Làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất Nhật Minh uy tín, chuyên nghiệp. Đảm bảo tiến độ hoàn thành với giá cả ưu đãi hấp dẫn, vừa không tốn chi phí trung gian. Lại vừa khắc phục sự cố nhanh chóng, an toàn ngay lập tức.

- Lập trình bằng hệ thống tự động, gia công theo yêu cầu của khách hàng. Có thể thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn, đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng mẫu, đúng hẹn.

- Sử dụng hệ thống ép bằng thủy lực để tạo góc cho vật liệu, chấn chính xác và tốc độ chấn nhanh. Giúp giảm thiểu thời gian thi công, tiết kiệm chi phí tối ưu..

- Dịch vụ tư vấn hỗ trợ hoạt động 24/7, chỉ cần nhấc máy, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ giải quyết sự cố một cách nhanh nhất có thể.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo