Gia công cơ khí chính xác tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác ngày nay rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng.  Nhật Minh chuyên nhận gia công cơ khí chính xác tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC nhanh chóng, uy tín, giá cả cạnh tranh, chất lượng được đảm bảo.

 

Chúng tôi chuyên gia công chi tiết máy và thiết bị phụ trợ phục vụ cho các ngành sản xuất công nông nghiệp. Chuyên nhận gia công CNC thiết kế và chế tạo các loại khuôn mẫu . Nhận gia công chi tiết các loại chi tiết có độ chính xác cao, các bộ phận máy móc với giá cả tốt cạnh tranh . 

 

Gia công cơ khí CNC - Kỹ thuật gia công hiện đại ngành cơ khí sepCơ Khí  Tùng Yên

 

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

 

Với công nghệ hàng đầu thế giới về gia công cơ khí chính xác. Được chúng tôi áp dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong những hình thức gia công khác nhau:

 

Gia công phay CNC:

 

Gia công phay CNC bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… Để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

 

Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Vì cơ bản sản phẩm chưa đạt độ chính xác cao theo đúng yêu cầu nên cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: Gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…Để sản phẩm có độ chính xác cao hơn trước khi đưa đến tay khách hàng.

 

Gia công tiện CNC

 

Sản phẩm trong gia công tiện CNC chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

 

Gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC:

 

Phương pháp gia công này không sử dụng đến những dụng cụ cắt cơ khí như 2 phương pháp trên. Công nghệ gia công Oxy – Gas, Plasma, Laser CNC sử dụng các phản ứng giống như: Phản ứng cháy Oxy – Gas, tia Plasma, Laser để tác dụng nhiệt lên phần kim loại.

 

Thông qua cách này để tạo ra sản phẩm mong muốn theo đúng yêu cầu khách hàng. Trong các phương pháp này, công nghệ sử dụng Laser là hiện đại nhất. Đây là công nghệ có thể cắt bất cứ kim loại, phi kim.... Bề mặt cắt sẽ đạt chất lượng đẹp nhất, tinh tế, sắc xảo và không cần xử lý sau gia công.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG DAO CNC GIA CÔNG TRONG CƠ KHÍ - CNC Ánh Kim - Dao Phay  Dao Tiện Dụng Cụ Cắt Gọt CNC

 

Nhật Minh Nơi Gia Công Cơ Khí CNC Uy Tín Tại TPHCM:

 

Công ty Nhật Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công. Là một trong những công ty cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên gia công các loại cơ khí CNC như phay CNC, tiện CNC, mài CNC, cắt dây EDM,… Với giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đến tay khách hàng với độ chính cao. Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư, hệ thống máy móc hiện đại. Luôn đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo