Gia công cơ khí tại Long An - Dịch vụ gia công cơ khí uy tín

Nền kinh tế đang có sự phát triển mạnh mẽ và công nghiệp phục vụ nhu cầu của con người cũng đã được nâng cao. Trong đó quan trọng nhất chính là ngành công nghiệp cơ khí. Vì chúng có khả năng mang đến nhiều lợi ích trong tương lai tốt nhất cho cuộc sống con người. Từ đó có hiều dịch vụ gia công cơ khí đã ra đời. Không những thế Công ty Cơ Khí Nhật Minh đã mở rộng dịch vụ từ gia công cơ khí tại Long An - Hồ Chí Minh. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược như sau.

 

 

Gia công cơ khí là một trong những dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu của công ty Nhật Minh. Gia công cơ khí chính là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng trong ngành cơ khí. Đây chính là tổng hợp các thao tác sử dụng máy móc, có sự hỗ trợ của công nghệ. Nói hơn hết chính là những bàn tay khéo léo của những kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm. Để có thể tạo nên thành phẩm đạt chuẩn và chính xác nhất trong từng sản phẩm.

 

Giới thiệu quy trình bảo dưỡng máy CNC

 

Chúng tôi có thể gia công nhiều sản phẩm dựa trên các chất liệu khác nhau như: Sắt, thép, Inox, nhôm,.. Các công cụ chúng tôi sử dụng cũng đến từ công nghệ hiện đại như máy gia công Laser, máy CNC,.. Từ đó công việc gia công cơ khí cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Đặc biệt tiết kiệm được sức lực của con người, mang đến hiệu quả cao trong công việc.

 

 

Các loại công nghệ của gia công cơ khí tại Nhật Minh

 

Công nghệ gia công cơ khí phôi: Chính là hoạt động gia công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm như: Cắt, phay, gọt, khoan, bào và mài,.. Nhưng lại được thực hiện bằng thủ công nhưng độ chính xác của sản phẩm cũng đạt chuẩn với yêu cầu đưa ra.

 

Công nghệ gia công cơ khí không phôi: Đây chính là dạng gia công biến dạng, chủ yếu sử dụng áp lực. Hoặc sử dụng nhiệt để chế tạo các sản phẩm theo đúng yêu cầu bản vẽ của khách hàng.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng các công nghệ hiện đại nhất như: Gia công bằng tia lửa điện, gia công bởi máy CNC, gia công bằng tia laser, gia công bằng sóng âm,..

 

Dịch vụ gia công cơ khí tại Long An thường được thực hiện dựa trên các yêu cầu mà khách hàng cung cấp. Hoặc có bản vẽ cụ thể, từ đó chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm chính xác 100%.  Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

Để sản xuất ra được những sản phẩm hoàn chỉnh là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm và khéo léo của người thợ. Bên cạnh đó các nhân viên kỹ thuật cũng phải có kiến thức và phải có năng lực để có thể áp dụng vào thực tế. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ. Nên đã không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất một cách tốt nhất. Từ đó đưa đến khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng hàng đầu.

 

Khi chọn mua máy phay CNC cần chú ý gì? - Dai Hung cnc

 

Công ty cơ khí Nhật Minh

 

Hiện nay, Công Ty Nhật Minh đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác lớn tại Miền Nam. Vì thế, chúng tôi ngày càng mở rộng dịch vụ từ gia công cơ khí tại Long An - HCM. Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động. Giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng đúng yêu cầu nhất hiện nay.

 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa đơn vị nào có thể thực hiện gia công cơ khí uy tín. Thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Cơ Khí Nhật Minh của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà bạn vướng phải. Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo