Gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh..

Hiện nay ngành gia công cơ khí là một trong những ngành nghề được ưa chuộng. Được chủ trương phát triển của nhà nước. Nên nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí theo yêu cầu TP HCM cũng khá nhiều. Bài viết này là dành cho những ai đang có nhu cầu như vậy.

 

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công trên các vật liệu như sắt thép, inox, nhà tiền chế,khung thép… Bằng các phương pháp như: gia công phay, tiện, mài, cắt CNC… Bằng các trang thiết bị hiện đại và bảo hành kỹ thuật cho toàn bộ sản phẩm.

 

Inox Vạn Xuân - Công ty chuyên gia công cơ khí theo yêu cầu

 

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP.HCM

 

+ Quý khách đã tham khảo rất nhiều đơn vị tại TP.HCM chuyên về gia công. Nhưng vẫn chưa tìm được ai uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”?

+ Không chỉ có gia công mà Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu chuyên nghiệp theo bản vẽ hoặc mẫu do khách hàng cung cấp.

+ Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí lẻ nhưng đa số các công ty hoặc đơn vị lớn không nhận. Hoặc Quý khách là gia đình muốn có những vật dụng gia công theo ý muốn của mình.

+ Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí. Gia công chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại TP.HCM?

 

Vậy sau khi tìm đọc được bài viết này thì có thể liên hệ với xưởng Nhật Minh. Chúng tôi là công ty chuyên nhận sản xuất và gia công cơ khí trên toàn bộ các vật liệu hiện nay tại TP.HCM.

 

Nghề cắt gọt kim loại là gì? Làm thế nào để thành công trong ngành này?

 

Vậy, xưởng Nhật Minh đang cung cấp các dịch vụ gia công như thế nào?

 

Chúng tôi nhận gia công các loại vật liệu như gia công sắt theo yêu cầu, gia công nhôm, inox… Có nhận gia công lẻ cho khách hàng là gia đình hoặc nhu cầu gia công lẻ trên từng món sản phẩm.

 

+ Gia công cơ khí trên các vặt liệu sắt thép, inox, hợp kim, nhôm, khung thép.…

+ Chế tạo cơ khí theo yêu cầu các chi tiết máy, phụ tùng máy móc các loại.

+ Thiết kế và gia công ốc vít, bánh răng.

+ Nhận sữa chữa và gia công theo các bản vẽ hoặc mẫu vẽ tay của khách hàng.

+ Thiết kế và gia công đồ gá.

 

Nhật Minh là công ty chuyên về sản xuất và gia công các loại vật liệu cơ khí. Đã có rất nhiều năm trong nghề nên kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng sẽ đúng yêu cầu hơn. Khi đến với Nhật Minh bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Nếu có cơ hội hợp tác thì tất cả các sản phẩm tại chúng tôi đều được bảo hành kỹ thuật miễn phí.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo