Gia công kèo thép - Dịch vụ gia công giá rẻ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Công ty Nhật Minh tự hào là đơn vị tiên phong và đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện thép tiền chế, chế tạo - thi công - lắp dựng - gia công khung kèo thép đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu Nhật Minh 

 

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ. Kèo thép Nhật Minh đã và sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm nhà thép tiền chế, tole lợp, xà gồ, ... nhằm đáp ứng tốt nhất cho các công trình xây dựng:

 

- Nhà kho, kho lạnh

- Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học

- Nhà xưởng sản xuất

- Chợ, siêu thị, nhà để xe, ....

- Trang trại chăn nuôi

 

Hàn Quốc định áp thuế chống bán phá giá với dầm thép Trung Quốc | Kinh  doanh | Vietnam+ (VietnamPlus)

 

Nhật Minh luôn có những bước tiến đột phá trong việc đầu tư máy móc. Hay trang thiết bị tiên tiến, dây chuyền hàn dầm tự động hiện đại. Những hệ thống cắt lập trình CNC, dây chuyền cán, máy cắt thủy lực,....Dây chuyền sàn xuất hoàn toàn tự động từ khâu gia công nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Bởi nguồn nguyên liệu nhập từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... 

 

Gia công khung kèo thép tại Nhật Minh

 

Tiếp nhận vật tư: Quá trinh tiếp nhận vật tư cần đảm bảo cần có đầy đủ các cấu kiện.Vật tư phải đảm bảo đầy đủ cho quá trình thi công lắp đặt được diễn ra xuyên suốt. Và yêu cầu bên giao hàng có phiếu giao hàng, xác nhận đầy đủ thông qua chữ kí của người nhận bàn giao.

 

Bảo quản vật tư: Đây là việc đảm bảo vật tư được tập kết tại những vị trí thuận lợi cho thi công. Để tránh tình trạng trầy xước, hỏng hóc hoặc làm mất mát các vật tư tại công trình.

 

WorldSteel Group - Khởi động dự án Showroom Hyundai An Phú 3S lớn nhất Miền  Nam - Kết Cấu Thép WorldSteel

 

Lắp đặt bulông móng trong lắp dựng khung thép nhà xưởng

 

Tiến hành lắp đặt bulong móng là bước đầu tiên trong thi công. Nó giữ vai trò làm nền móng vững chắc trong quy trình. Người công nhân cần lắp đặt bulong móng một cách thật chính xác. Vì nếu bulong móng lắp đặt sai hoặc chênh lệch so với thiết kế ban đầu đưa ra sẽ làm ảnh hưởng tới việc lắp đặt các cấu kiện sau này.Vậy nên chúng ta nên lắp đặt cốt thép, cốt pha móng hoàn thành trước. Sau đó mới tiến hành lắp đặt bulong móng. Bởi vì nó sẽ giúp đảm bảo tính ổn định, chính xác cho công trình.

 

Sau khi lắp đặt hoàn thành sẽ đến công tác chuẩn bị đổ bê tông. Bulong được bịt đầu cẩn thận để tránh bị rỉ cũng như giảm sự tác động của môi trường. Đây là một công việc khá quan trọng vì thế nên cần một đội ngũ công nhân có kinh nghiệm để thực hiện.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo