Gia công kết cấu thép chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng - Cơ khí Nhật Minh

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo chủ yếu bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn như: Nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp bởi những đặc tính hữu ích của thép. Nhật Minh giới thiệu dịch vụ gia công kết cấu thép uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 

Phân khúc gia công cơ khí kết cấu thép là một phân khúc rộng lớn. Với nhiều chuyên môn khác nhau nhưng tất cả đều tập trung vào việc gia công thép theo những kết cấu cụ thể.

 

Gia công cơ khí, kết cấu thép - Gia công cơ khí, mạ kẽm nhúng nóng - Công  ty TNHH Sơn Trương

 

Nói chung thì việc gia công cơ khí kết cấu thép rất phức tạp do những sản phẩm.Thiết bị thuộc phân khúc này thường có kích thước cũng như trọng lượng khá lớn. Chính vì vậy không phải cơ sở, nhà xưởng, doanh nghiệp cơ khí nào cũng có thể tiếp nhận và gia công những đơn hàng kết cấu này.

 

Liên tự tư vấn và báo giá sản xuất, gia công kết cấu thép

 

Muốn tiến hành gia công một đơn hàng kết cấu thép chúng ta phải cần rất nhiều yếu tố như chúng tôi đã nói ở trên. Ngoài ra nếu muốn đạt được những tiêu chuẩn kết cấu theo đúng yêu cầu bản vẽ. Thì phải có một người am hiểu về xây dựng hoặc những công trình liên quan để tính toán được những thông số chuyên nghành. Bên cạnh đó là phải có những biện pháp gia công phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra.

 

Gia công cơ khí kết cấu thép đòi hỏi rất nhiều vấn đề mà ngay cả những công ty hàng đầu cũng khó có thể nào đáp ứng được tất cả các đơn hàng, nhất là những đơn hàng nước ngoài, hoặc đầu tư nước ngoài

 

GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI

 

Với hệ thống các nhà máy sản suất kết cấu thép tại TP.HCM và Long An. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệp có nhiều năm về kết cấu thép. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của khách hàng. Đưa cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho công trình của doanh nghiệp. Đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo