Gia Công Kết Cấu Thép Công Nghiệp

Nhật Minh chuyên sản xuất gia công kết cấu thép công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng cao. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về xưởng gia công kết cấu thép của chúng tôi.

 

Xưởng gia công kết cấu thép Nhật Minh

 

Với các công trình xây dựng có quy mô và có một kết hoạch, một hoạch định thì sự an toàn về tính chất chịu lực được đặt lên hàng đầu. Vì thế kết cấu thép được đưa vào sử dụng rộng rãi nhằm tạo sự an toàn cho công trình. Nhật Minh chúng tôi là một công ty xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kết cấu thép. Đi cùng với thi công xây dựng, Nhật Minh là một trong những công ty sản xuất kết cấu thép với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP TIỀN CHẾ - NHÀ MÁY THÉP CÔNG HÀ

 

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép thì Nhật Minh là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Xưởng gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ gia công kết cấu thép công nghiệp Nhật Minh

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.

 

Các thông tin cơ bản và thông tin về yêu cầu gia công sẽ được ghi nhận trực tiếp hoặc gián tiếp qua diện thoại, email. Nhật Minh sẽ tiến hành tư vấn và lập, gửi báo giá cho khách hàng.

 

Bước 2: Thống nhất phương án gia công và ký hợp đồng

 

Song Phát và khách hàng sẽ cùng thống nhất về phương án thiết kế, gia công, giá cả, thời gian bàn giao,… Sau đó tiến tới ký kết hợp đồng gia công.

 

Bước 3: Tiến hành gia công

 

Tiến hành thực hiện gia công cấu kiện khung kèo thép.

 

Bước 4: Bàn giao sản phẩm gia công hoặc tiến hành lắp dựng (tùy theo yêu cầu trong hợp đồng).

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP TIỀN CHẾ - Nhà thép Hợp Long

 

Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế – gia công – lắp dựng nhà thép tiền chế, Nhật Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư tìm ra một phương án gia công kết cấu thép chất lượng và tiết kiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.
Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Zalo
Zalo