Gia công kết cấu thép nhà xưởng giá rẻ, uy tín tại Long An

Gia công kết cấu thép là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty Nhật Minh. Chúng tôi nhận kết cấu thép và sản xuất kết cấu thép cho các công trình lớn nhỏ. Với những công trình có đặc thù quy mô và chất lượng đặc biệt thì chúng tôi sẽ kết hợp giữa việc kết cấu thép và bê tông đảm bảo chất lượng bền vững nhất. Việc sản xuất kết cấu thép được chúng tôi thực hiện theo một quy trình tối ưu nhất và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Như vậy vừa đáp ứng được chất lượng, vừa đáp ứng được số lượng cho mọi khách hàng.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA KẾT CẤU THÉP

 

-Trọng lượng của kết cấu bằng thép nhẹ hơn bê tông.

- Với những tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng từ kết cấu thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn với việc xây dựng bằng bê tông. Ngoài ra khả năng chịu lực của thép cao nên có thể giúp tòa nhà cao tầng thoát an toàn hơn khi có địa chấn xảy ra.

- Tính chất công nghiệp hóa cao.

- Có khả năng kín nên không thấm nước.

- Khả năng chịu được lực lớn và có độ tin cậy cao.

- Thời gian thi công xây dựng ở với những nhà cao tầng bằng kết cấu thép chỉ bằng một nửa so với xây bằng bê tông.

- Quy trình vận chuyển và lắp đặt chúng dễ dàng.

 

 

DỊCH VỤ GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP NHÀ XƯỞNG

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là dịch vụ được sử dụng khi các công trình kết cấu thép cần được gia công thêm để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm kết cấu thép nhưng chưa đạt yêu cầu hay tiêu chuẩn. Hay sau khi sản xuất kết cấu thép ra cần phải gia công để có thể lắp đặt thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của chúng tôi. Để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế. Với nhiều nhà xưởng có quy mô lớn, dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình.

 

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển. Cho đến nay công ty Nhật Minh đã gia công và lắp dựng nhiều hạng mục kết cấu thép cho nhà xưởng. Cũng như các kết cấu thép phụ không thể thiếu trong thành phần của công trình như: Hàng rào, mái nhà xe phẳng hoặc vòm cong, các lam trang trí và an toàn, lan can cầu thang, ram dốc …

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo