Gia công nhà thép tiền chế uy tín, giá rẻ - Cơ khí Nhật Minh

Nhà thép tiền chế là loại nhà được sử dụng chủ yếu là thép được thiết kế theo đúng với bản vẽ. Chúng tôi sẽ gia công nhà thép tiền chế và sau đó sẽ lắp tại xưởng. xây dựng nhà tiền chế được sử dụng chủ yếu cho các công trình như nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị,..Nhật Minh là đơn vị chuyên xây dựng tất cả các loại nhà, từ nhà tầng, cao ốc- chung cư, biệt thư mini và biệt thự cao cấp, khách sạn,.. 

 

Hiện nay trên thị trường ngành thép đang ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều người tìm đến và sử dụng. Bởi nó rất thân thiện và gần gũi với môi trường. Thời gian thi công xây dựng nhà xưởng, nhà khung thép tiền chế ngắn, tiết kiệm được chi phí hơn so với xây theo kiểu thông thường.

 

Quý khách đang muốn xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế. Nhưng bạn không biết địa điểm nào có đơn vị uy tín cả và bài viết dưới đây. Công ty Nhật Minh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhà thép tiền chế bên công ty chúng tôi xây dựng. Giá tiền của loại nhà này và một số dịch vụ của Nhật Minh

 

Thiết kế tư vấn thi công lắp đặt nhà tiền chế -

 

Thiết kế và sản xuất khung thép tiền chế

 

Việc thiết kế nhà thép được thực hiện bởi các kỹ sư và kiến trúc sư của đơn vị thi công sẽ tối ưu được kết cấu. Các chi tiết cấu tạo và các giải pháp công năng cho nhà xưởng.

 

Sau khi thống nhất được phương án kiến trúc và kết cấu. Nhà thầu sẽ triển khai bản vẽ gia công chi tiết các cấu kiện và chuyển bản vẽ xuống dưới xưởng sản xuất. Để chuẩn bị cho quá trình gia công các cấu kiện kết cấu thép.

 

Quá trình gia công cơ bản gồm các bước:

 

- Cắt phôi

- Gá định hình cấu kiện

- Hàn tổ hợp

- Gá mã, gân tăng cứng

- Vệ sinh cấu kiện

 - Sơn chống gỉ và sơn màu

 

Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép - CÔNG TY TNHH BIG HIPPO

 

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế tại Nhật Minh

 

Các cấu kiện sau khi được gia công sẽ được vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Quá trình lắp dựng kết cấu thép bao gồm một số bước:

 

- Định vị và lắp đặt bu lông móng

- Lắp dựng cột, dầm và vì kèo

- Lắp dựng xà gồ

- Lợp mái tôn bao che

 

Quá trình gia công chế tạo các cấu kiện hoàn toàn trong nhà tiền chế. Vì thế việc lắp dựng chính xác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình gia công sản xuất và công tác đặt bu lông móng. Đây là 2 công tác phải được kiểm tra kỹ vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro dẫn đến sự sai lệch trong công tác lắp dựng sau này.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo