Kết cấu thép và gia công - Sản xuất lặp dựng nhà tiền chế

Công ty Nhật Minh chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế, kết cấu thép và gia công cơ khí bao gồm: Nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà thương mại, chung cư, nhà cao tầng. Ccác công trình kết cấu thép công nghiệp thương mại và dân dụng khác. 

 

Giải pháp xây dựng nhà tiền chế là phương pháp phân nhỏ công trình thành các thành phần cơ bản như: Cột, kèo, dầm, xà gồ, hệ giằng. Các thành phần này lại được chia ra thành các cấu kiện nhỏ hơn. Để giúp việc chế tạo và sản xuất trong nhà máy diễn ra dễ dàng. Chất lượng của cấu kiện chính là chất lượng của công trình. Vì vậy quy trình sản xuất được kiểm tra và theo dõi rất nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

 

CHẾ TẠO THIẾT BỊ VÀ KẾT CẤU THÉP

 

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng là dịch vụ được sử dụng .Khi các công trình kết cấu bằng thép cần được gia công thêm để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm kết cấu thép chưa đạt yêu cầu hay tiêu chuẩn đưa ra. Hay sau khi sản xuất kết cấu thép ra cần phải gia công để có thể lắp đặt. Thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của Nhật Minh để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế.

 

 

Các loại gia công kết cấu thép nhà xưởng Nhật Minh cung cấp

 

Gia công các loại kết cấu bằng thép: Bao gồm gia công mái vòm trang trí, nhà văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, cầu thép… cho các khách hàng.

 

Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường. Hiện nay, các ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng. Từ các bài đậu xe, các nhà chứa máy bay đến các các tòa nhà thấp tầng. Hiểu được nhu cầu tư khách hàng .Nhật Minh chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Thiết kế - Thi công - Xây dựng nhà xưởng tiền chế với từ mọi cấp độ của nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng sản xuất,xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng kèo thép chi phí giá rẻ .

 

DỰ ÁN CỘT ĐIỆN THÉP ĐƠN THÂN 110KV-220KV / CỘT VIỄN THÔNG – Công Ty Cổ Phần  Cơ Khí Chính Xác HTH

 

Giá trị cốt lõi khi thiết kế, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế Nhật Minh

 

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp kinh tế tiết kiệm cho việc xây dựng nhà xưởng bằng thép. Mà vẫn mang lại chất lượng vượt trội.

Hiện nay có nhiều nguyên do làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng. Trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý. Hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng, kèo, và kết cấu nền. Cho nên giá trị kinh tế và hiệu quả do nhà thép tiền chế đem lại còn cao hơn rất nhiều giải pháp nhà khác.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo