Nhà khung thép tiền chế - Xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà khung thép tiền chế được đánh giá là giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng với những ưu điểm vượt bậc. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian thi công, loại nhà này còn giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí xây dựng.

 

Tìm hiểu hệ giằng trong thi công nhà tiền chế - WorldSteel Group

 

ỨNG DỤNG VÀ CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

 

Nhà khung thép tiền chế có thể đưa vào xây dựng nhà xưởng, nhà kho,…hay các công trình lớn, nhà dân dụng. Nhưng một nhà khung thép tiền chế nói chung sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

 

+  Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường). Tất cả các thành phần kết cấu chính và phụ đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn. Và tạo hình trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường để lắp dựng.

+ Các cấu kiện phụ (xà gồ, thanh chống đỉnh tường, sườn tường và các cấu kiện khác). Là các tiết diện thép cán nguội nhẹ dạng chữ “Z” và chữ “C”

+ Các khung chính (cột và kèo) là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I” dạng vát. Với tiết diện lớn tại vị trí có ứng suất cao theo biểu đồ mô men

 

 

Khung nhà thép

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG LẮP DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TRỌN GÓI UY TÍN, GIÁ TỐT

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp dựng nhà thép tiền chế với nhiều giá khác nhau. Trong đó Nhật Minh là một trong những đơn vị được đánh giá cao về năng lực sản xuất. Hệ thống máy móc hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn và bảo trì, bảo hành sau hoàn thiện.

 

 

Nhà thép tiền chế Nhật Minh được lắp ráp từ các cấu kiện thép do chính công ty sản xuất ngay tại xưởng. Quy trình thi công lắp đặt trọn gói kết cấu thép của Nhật Minh bao gồm các bước:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bao gồm yêu cầu khách hàng và thông số cơ bản dự án. Với dự án đã có thiết kế sẵn, Nhật Minh sẽ sử dụng bản thiết kế đó để sản xuất. Với dự án chưa có thiết kế hoặc chưa định hình được. Nhật Minh sẽ cử kỹ sư đến đo đạc và tư vấn cho chủ đầu tư dựa trên thửa đất xây dựng công trình.

 Bước 2: Ký kết hợp đồng

 Bước 3: Triển khai: Từ bản thiết kế chi tiết, Nhật Minh nhập vật tư xây dựng và tiến hành sản xuất cấu kiện tại nhà máy. Sau khi sản xuất xong, cấu kiện được vận chuyển đến tận chân công trình để bắt đầu lắp dựng.

Bước 4: Bảo hành, bảo trì: Sau thi công, Nhật Minh tiếp tục hỗ trợ bảo hành, bảo trì kết cấu thép tận chân công trình cho nhà thầu.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo