Nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín nhất tại Long An - Nhật Minh

Tỉnh Long An đang được xem là vị trí đắc địa trong xây dựng nhà máy sản xuất hiên nay. Cùng với chủ trương của chính phủ di dời dần các nhà máy, KCN ở TP.HCM ra vùng ven. Thì Long An càng có nhiều thuận lợi để phát triển công nghiệp. Và doanh nghiệp của quý khách cũng đang lên kế hoạch di dời, xây mới nhà máy, xây dựng nhà xưởng tại Long An ?. Vậy hãy đến ngay với nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín nhất tại Long An - Công Ty Nhật Minh

 

thi công nhà xưởng tại Hóc Môn – Xây Dựng Nhà Xưởng

 

Các bước và quy trình xây dựng nhà xưởng  nhà máy sản xuất tại Long An

 

Lên kế hoạch chi tiết: Việc lên kế hoạch rất quan trọng, giúp doanh nghiệp chủ động tài chính và nguồn nhân lực khi triển khai tìm kiếm đất. Sau đó triển khai xây dựng, kịp tiến độ cho sản xuất.

 

Chọn vị trí đẹp xây dựng nhà xưởng tại Long An: Trong ngành xây dựng việc ưu tiên hàng đầu đó là chọn nơi xây dựng đẹp. Đẹp về phong thủy cũng như vị trí địa lí. Đây là yếu tố quan trọng để chọn, quá khứ của đất không được là bãi rác, hay mạch nước ngầm. Đất đẹp là đất phải cao, đất công nghiệp hoặc nông nghiệp thì nên chọn xây dựng nhà xưởng. Trường hợp đã chọn phải đất xấu thì chúng ta nên làm quy trình cải tạo đất trước khi xây dựng nhà xưởng. Bên cạnh đó cần xét them quy hoạch của tỉnh để tránh trường hợp mua đất xong.. Quý khách không xin được giấy phép xây dựng nhà xưởng/ nhà máy sản xuất.

 

 

Thiết kế nhà xưởng là yếu tố tạo nên một nhà xưởng theo bảng phát họa qua giấy. Việc thiết kế giúp doanh nghiệp và người xây dựng hình dung mọi thứ ngay từ ban đầu. Để từ đó cho ra mẫu nhà xưởng thật ưng ý. Bản vẽ thiết kế sẽ minh họa được chi tiết công trình sắp hoàn thành.

 

Công ty Nhật Minh chuyên xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, gia công cơ khí, KCN tại Long An và các vùng lân cận.. Với nguồn năng lực công ty chúng tôi đang có. Chúng tôi có thể minh chứng qua các công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất mà chúng tôi đã và đang thi công suốt nhiều năm qua.

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ - BẢO HÀNH TẬN TÌNH là tiêu chí làm việc của Nhật Minh. Chúng tôi có chính sách miễn phí thiết kế, khi quý khách lựa chon chúng tôi là nhà thầu thi công.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và để tham quan các dự án của chúng tôi

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo