Nhận thiết kế gia công cổng trục chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay

Công ty cơ khí Nhật Minh nhận thiết kế gia công cổng trục, thi công, lắp đặt và vận chuyển trọn gói sản phẩm. Với mức giá tốt nhất và chất lượng nhất theo yêu cầu của quý công ty.

 

Nhận thiết kế cổng trục chất lượng giá tốt nhất thị trường

 

Ngày nay sự phát triển của công nghệ và các thiết bị máy móc thì việc sản xuất cầu trục đạt tiêu chuẩn cũng được rút ngắn lại rất nhiều. Thời gian hoàn chỉnh bao gồm lắp đặt và kiểm thử tải là khoảng 30 - 45 ngày. 

 

Công ty TNHH SX CƠ KHÍ TM DV GIA BẢO1. Thời gian khảo sát, thiết kế bản vẽ:Trong khoảng thời gian này các nhà sản xuất và kỹ sư tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp và cần thiết như: Khẩu độ cầu trục, chiều dài đường chạy, khoảng chiều cao nâng hạ. Cũng như điều kiện và môi trường làm việc để đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp. Sau khi có được các số liệu nhà sản xuất sẽ lên phương án thiết kế, bản vẽ, tính toán và dự kiến các yếu tố phát sinh.2. Trang bị vật tư, thiết bị:Thời gian mua vật vào khoảng 4 - 5 ngày đối với các tấm thép, thép hình và vật tư phụ. Ký kết hợp đồng nhập khẩu các thiết bị chính như palang nâng hạ, cáp, hệ thống cấp điện..v.v khoảng 1 tháng đến 4 tháng tùy nhãn hiệu.3. Sản xuất chế tạo:Tất cả các bộ phận cầu trục như bánh xe, dầm chính, dầm phụ, trục bánh, ca bin điểu khiển. Sẽ phải mất thời gian gia công khá lớn mất tối đa khoảng 7-10 ngày/1 bộ. Nhưng việc này có thể tiến hành ngay sau khi xác nhận bản vẽ chi tiết và vật tư thiết bị về tới nhà máy.4. Thời gian vận chuyển lắp đặt: Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào cự ly từ nhà máy sản xuất đến công trường lắp đặt.Thời gian lắp đặt trung bình mất khoảng 3 - 7 ngày/ 1 bộ. Cũng tùy vào khối lượng công việc và mặt bằng lắp đặt..Đó là toàn bộ quá trình sản xuất cầu trục từ khảo sát đến mua nguyên liệu và chế tạo và thời gian tương ứng để có 1 bộ cầu trục tiêu chuẩn

 

Cầu trục dầm đôi 20T - Cung cấp các loại cầu trục chất lượng tốt


 

Thiết kế gia công cổng trục Nhật Minh

 

Nhật Minh đã nhận đặt rất nhiều dự án cổng trục từ lớn đến bé. Có thể nói, hầu hết 90% các dự án, phân xưởng hay xây lắp liên quan đến cổng truc tại Việt Nam đều do chúng tôi thi công lắp đặt.

 

Sản phẩm cổng trục là sản phẩm tiêu biểu và chủ chốt của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa và chế tạo hàng loạt với nhiều kích cỡ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Nhật Minh nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo