Quy trình sản xuất kèo thép - Dịch vụ gia công kèo thép chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất kèo thép tiền chế tại nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện. Và sự hoàn thiện của một dự án nhà khung thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định.

 

Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho bộ phận sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo quy trình gồm:

 

 

1. Cắt phôi 

 

Cắt thép bằng máy cắt plasma 6 đầu rọc băng tự động CNC. Do cty Nhật Minh thiết kế & sản xuất  có thể cắt theo thiết kế bất kỳ hình dạng cần cắt. Tất cả các tấm được cắt thành kích thước yêu cầu bằng nhiệt độ cực nóng có khả năng cắt tấm thép có bề dày lên đến 80mm.

 

2. Khoan, đột lỗ 

 

Sau khi cắt, sử dụng máy đột lỗ bảng mã tự động CNC do Minh Nhật thiết kế & sản xuất. Có thể đột tấm thép khổ đến 1500x3000, thép dày 20mm , lỗ đến 32mm.

 

Tìm hiểu về nhà máy sản xuất kết cấu thép - Tạp Chí Nhà Thép

 

3. Ráp

 

Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang công việc hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung. Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.

 

4. Lắp & định hình

 

Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng điện cực xoay chiều xong. Tất cả các mối hàn đều được thực hiện theo quy tắc của sách hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn Việt Nam.

 

5. Làm sạch bề mặt

 

Các khung đã ráp xong và các mối hàn sau đó hoặc được làm sạch cơ học. Hoặc sử dụng máy phun cát tùy thuộc lựa chọn của khách hàng.

 

6. Sơn

 

Nhật Minh sử dụng máy sơn công nghiệp áp lực cao theo công nghệ của Mỹ. Các cấu kết này sau đó được phun sơn xám hoặc đỏ hoặc loại sơn đặc biệt khác theo yêu cầu từ của khách hàng.

 

Thông thường cấu kiện có 2 lớp sơn phủ: Lớp đầu là sơn chống sét, tiếp đến là sơn phủ. Độ dày của lớp sơn nay khoảng từ 80μm trở lên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cấu kiện thép. Vào trường hợp đặc biệt được khách yêu cầu dày từ 100 μm trở lên thì sẽ sử dụng 3 lớp sơn phủ.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo