Quy trình sản xuất kết cấu thép tiền chế - Cơ khí Nhật Minh

Không giống như nhà bê tông truyền thống. Nhà thép tiền chế trước khi đưa ra công trường thi công lắp dựng phải trải qua giai đoạn sản xuất khắt khe và nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình sản xuất kết cấu thép tiền chế tại Nhật Minh
 

Quy trình sản xuất kết cấu thép chi tiết

 

Để có được một sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đạt yêu cầu. Thì công ty cơ khí phải thực hiện từng bước hết sức nghiêm ngặt đó là: Tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng. Trong đó, sản xuất kết cấu thép được xem là khâu quan trọng nhất. Nó quyết định đến phần lớn chất lượng công trình. Vì vậy toàn bộ các khâu trong quy trình sản xuất kết cấu thép đều được thực hiện hoàn toàn ở nhà xưởng.

 

 

Nếu bản vẽ thiết kế có thể tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu, tính thẩm mỹ của từng khách hàng. Thì việc thi công lắp dựng có thể nhanh hay chậm tùy vào quy mô dự án. Thì riêng quy trình sản xuất buộc phải tuân thủ tuyệt đối theo quy định.
 

Quy trình sản xuất kết cấu thép tại Nhật Minh được liên kết chặt chẽ bởi các bước sau:

 

- Bước 1: Nhập nguyên liệu thô thép tấm, thép hình

- Bước 2: Cắt thép tấm, thép hình

- Bước 3: Đính gá, gia công bản mã

Bước 4: Lắp hàn beam

- Bước 5: Nắn thẳng

- Bước 6: Lắp ráp chi tiết

- Bước 7: Hàn chi tiết

- Bước 8: Phun bi & vệ sinh

- Bước 9: Sơn lót, sơn phụ

- Bước 10: Đóng mã hiệu

- Bước 11: Giao hàng

  •  

Sau mỗi công đoạn đều có công nhân viên kiểm soát chất lượngvà đồng ý cho vật tư, chi tiết sản phẩm qua khâu tiếp theo. Nhân viên Support sẽ hỗ trợ sản xuất kiểm tra các khâu và phản ánh các lỗi cần khắc phục cho sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm không đạt đưa ra sẽ trả lại khâu để xử lý.
 

Các yêu cầu mà Nhật Minh đề ra trong sản xuất kết cấu thép

 

- Hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn, có độ ổn định cao để phục vụ tối đa quá trình sản xuất.

- Đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản về chuyên môn. Có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép.

- Nhân viên kiểm soát chất lượng phải làm việc hết sức trách nhiệm. Kiểm tra sản phẩm kỹ càng để kịp thời phát hiện lỗi sai.

- Nguyên liệu phải có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, phù hợp với tiêu chuẩn ASTM 

 

 

Nhật Minh -  Đơn vị sản xuất, thi công nhà thép tiền chế hàng đầu hiện nay

 

Với các thông tin trên chúng ta có thể thấy, để tạo ra một sản phẩm kết cấu thép không hề dễ dàng. Ngoài những nguyên liệu, máy móc phải đảm bảo chất lượng. Thì người thực hiện những công đoạn cũng quan trọng không kém.

 

Nhật Minh tự tin có được một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép.

 

Với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm kết cấu thép tiền chế chất lượng nhất. Đội ngũ công nhân của Nhật Minh đều ý thức làm tốt tất cả các khâu. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian khắc phục cũng như thi công, lắp dựng công trình.

 

Trong thời gian qua, Nhật Minh đã thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế cho hàng trăm công trình lớn khắp Miền Nam. Với những gì chúng tôi đã và đang làm được chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế có chất lượng tốt nhất.

 

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo