Sản xuất bản mã - Gia công bản mã theo yêu cầu tại Long An

Nhật Minh chuyên sản xuất bản mã, gia công bản mã theo quy cách mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi nhận cắt, chặt và đột lỗ theo bản vẽ mà khách hàng cung cấp. 

 

Bản mã thép là gì? Khái niệm bản mã, công dụng và chế tạo

 

Các phương pháp sản xuất bản mã tại Nhật Minh

 

Sau đây là ba phương pháp sản xuất bản mã thông dụng mà khách hàng có thể tham khảo.

 

- Sản xuất bản mã bằng cắt hơi: Là phương pháp cắt bản mã xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Với nguyên lý hoạt động chính là đốt cháy tấm thép bằng dòng oxy tạo thành những rãnh cắt. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không tạo được độ vát hoàn hảo cho sản phẩm.

- Sản xuất bản mã bằng laser: Bản mã được gia công nhờ năng lượng từ chùm tia laser tiếp xúc tạo nên những nét cắt chính xác từ các bản vẽ. Phương pháp này được đánh giá cao trong những phương pháp cắt bản mã hiện nay trên thị trường.

- Sản xuất bản mã bằng plasma: Sản phẩm được cắt bằng nhiệt độ của tia plasma làm nóng chảy vật liệu. Đây là phương pháp cắt bản mã cực nhanh, chính xác mà giá thành lại rẻ, tuy nhiên độ chính xác của nó sẽ không bằng phương pháp sử dụng tia laser.

 

THÉP TẤM ĐỆM GỐI CẦU

 

Gia công cắt, chặt, đột lỗ bản mã theo yêu cầu tại Long An

 

Nhật Minh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên nhận cắt, chặt và đột lỗ các loại bản mã với giá rẻ tại Long An. Qúy khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới. Để chúng tôi báo giá chi phí giá công bản mã chi tiết.

 

 

Bên cạnh việc sản xuất bản mã thì Nhật Minh còn gia công các loại thép nhà tiền chế, cắt CNC, Plasma, Laser, Lắp đặt máy móc công nghiệp,...

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo