Sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế tại Long An

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

 

Bên cạnh tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thì Nhật Minh còn là đơn vị chuyên về tư vấn - thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bằng việc sử dụng khung thép để tạo nên những hạng mục công trình với nhiều thiết kế ấn tượng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Luôn đảm bảo được độ an toàn, vững chắc cho mọi căn nhà và mang đến nhiều tính năng đặc biệt.

 

Nhà thép tiền chế đang là xu hướng xây dựng đang được áp dụng nhiều trên thế giới. Nhà thép tiền chế được biết đến là loại công trình xây dựng được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc. Ngoài ra còn được gia công các bộ phận cần lắp đặt tại nhà máy, sau đó mang đi lắp đặt tại công trình xây dựng. Nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như: Nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, showroom, nhà ở dân dụng, nhà cao tầng,....

 

Nhà thép tiền chế 40m-50m

 

Nhật Minh hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng với các loại hình nhà thép tiền chế đa dạng về kiểu dáng. Luôn đảm bảo về chất lượng, toàn diện về giải pháp. Điều này đã và đang khẳng định qua những dự án lớn mà Nhật Minh thực hiện.

 

Những ưu điểm nổi bật mà nhà thép tiền chế mang lại cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư:  

 

- Chi phí bảo dưỡng thấp;

- Dễ tháo dỡ và tái sử dụng;

- Dễ dàng thay đổi hoặc mở rộng thêm các hạng mục trong tương lai.

- Thời gian xây dựng nhanh;

- Khả năng vượt nhịp cao;

- Giảm tải trọng công trình.

- Chi phí xây dựng thấp;  

 

Châu Giang

 

Nhật Minh Tự tin với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho từng công trình, dự án. Với những tâm huyết Nhật Minh cam kết đối với chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Quy trình được thực hiện đúng như mong đợi dưới mọi điều kiện thời tiết môi trường khác nhau.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo