Thi công báo giá nhà thép tiền chế tại Long An - Nhật Minh

Nhà sắt thép tiền chế tại Long An đang là phương án thi công được nhiều hộ gia đình. Và các hàng quán sá,các công ty công nghiệp tin cậy xử dụng. Với những ưu điểm dưới đây thi công và báo giá nhà sắt tiền chế tại Long An đang rất được ưa chuộng:


Những ưu điểm của khung nhà thép tiền chế tại Nhật Minh
 

Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và nó khắc phục hầu hết được những nhược điểm. Cũng như các điều kiện mà khung bê tông cốt thép không thể có được. Dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

 

 

Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện: 

 

Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn xây dựng. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

 

Thi công công trình với quy mô lớn: 

 

Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều. So với sử dụng khung bê tông cốt thép

 

Thi công nhanh: 

 

Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

 

 

Khung thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: 

 

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 tổng cộng 280m. Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

 

Tiết kiệm chi phí: 

 

Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế khá cao. Nhưng nó lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án, dẫn đên tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án. 

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo