Thi công xây dựng nhà tiền chế giá rẻ - Cơ khí Minh Nhật

Công ty Nhật Minh kính chào quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nhà xưởng, thi công xây dựng nhà thép tiến chế. Với đội nghũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên nghiệp trong công tác xây dụng nhà xưởng nhà thép. Chuyên thi công nhà thép tiền chế tại tất cả các tỉnh Long An, Tp. HCM,...

 

Thi công xây nhà thép tiền chế mang lại cho chủ đầu tư một giá thành tốt. Nhưng vẫn hiệu quả, giúp cho nhà đầu tư giảm được thời gian thi công, và trọng lượng ngôi nhà cũng nhẹ hơn. 

 

QUY TRINH LẮP DỰNG KHUNG THÉP NHÀ XƯỞNG | Hưng Long Steel

 

Nhật Minh chuyên thi công xây dựng nhà tiền chế

 

Nhà tiền chế (hay còn gọi là Nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép. Và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật, sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu thép được sản xuất và chế tạo sẵn từ nhà máy. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, các loại nhà như nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,… Bao gồm 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cấu kiên và lắp dựng tại công trình.

 

Nhà tiền chế với các ưu điểm về tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, khả năng chịu lực cao. Phù hợp với các công trình quy mô thiết kế lớn,… đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

 

Công ty Nhật Minh chúng tôi chuyên về lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế. Chùng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Sẽ đưa ra các giải pháp, kết cấu để tư vấn tốt nhất đến khách hàng.

 

Một số loại khung kèo cho nhà thép tiền chế - Cung cấp vật liệu, vật tư xây  dựng

 

Chi phí xây dựng nhà tiền chế sẽ bao gồm các thành phần như: Chi phí cứng, chi phí mềm, chi phí hoạt động. Chi phí cứng bao gồm những chi phí về dự trù được như chi phí nguyên vật liệu, nhân công. Những chi phí này có thể dự trù khi bạn tìm một nhà thầu để báo giá xây dựng. Loại chi phí này có thể dao động lớn tùy thuộc vào giá thị trường biến động.

 

Chi phí mềm khó có thể dự đoán. Nó có thể bao gồm chi phí xin phép xây dựng, chi phí thiết kế, bảo hiểm. Hay các trang thiết bị kỹ thuật, thuế, chi phí thuê hay mua đất. Những chi phí này đối với từng dự án sẽ khác nhau , không thể gộp chung với chi phí xây dựng để tính đơn giá cho mỗi mét vuông.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo