Thiết kế nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng, mẫu nhà tiền chế đẹp

Nhật Minh đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Long An. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng. Có năng lực mạnh đã từng thiết kế và thi công cho nhiều dự án lớn tại Miền Nam. Với đội ngũ thiết kế, thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành. Đủ cho quý khách  thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng với nhiều lăm kinh nghiệm. Là 1 doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để quý khách giao công trình cho chúng tôi thi công.

 

Nhu cầu thiết kế nhà xưởng lớn nhỏ, thi công xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là điều cầm có đối với 1 doanh nghiệp. Hiểu được vần đề đó, Công ty Nhật Minh một doanh nghiệp chuyên Thiết kế nhà xưởng - Thi công nhà xưởng - Xây dựng nhà xưởng tiền chế. Với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế.

 

 

Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng phối hợp văn phòng. Xây dựng nhà xưởng sản xuất, xây dựng nhà kho, xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép. Công ty Nhật Minh sẽ thực hiện thật tốt các công đoạn chắc chắn đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

 

Quy trình thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế
 

Bước 1: Khảo sát và bàn bạc nhu cầu với chủ khách hàng về tại nơi xây dựng nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng song song với việc xin phép xây dựng.


Nội dung thiết kế xây dựng nhà xưởng

 

Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, kiểm tra quy mô, vị trí các hạng mục từng công trình nhà xưởng. Lắp đặt cửa sắt, giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng. Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật...

 

Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng. Sau đó lên phương án thi công nhà xưởng thật chu đáo và khoa hoa, tỉ mĩ nhất.

 

Những thành phần, kết cấu cơ bản của một mẫu nhà xưởng - Tạp Chí Nhà Thép


 

Nội dung thiết kế bản vẽ thiết kế nhà xưởng, bản vẽ nhà thép tiền chế...

 


 Bao gồm các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát địa chất, lập dự toán xây dựng công trình.


Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng. Và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng. Nhằm bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, xây nhà tiền chế cho công trình.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo