Thiết kế vì kèo thép và gia công kèo thép - Cơ khí Minh Nhật

Thiết kế vì kèo thép và gia công kèo thép là một trong những công đoạn quan trọng trong ngành cơ khí. Bởi khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với tất cả các kết cấu vuông góc. Với sự phát triển của kỹ thuật xây dựng nó đã giúp cho việc ra đời của những nhà cao tầng, nhà kho, nhà xưởng tiền chế với chất lượng cao.

 

 

Thi công nhà kho bằng khung kèo thép có những ưu điểm nào?

 

Có giá trị: Một trong những ưu điểm nỗi bật của gia công kèo thép đó là có tính giá trị cao. Thời gian sử dụng lâu dài so với các nguyên liệu khác. Đặc biệt khi thiết kế vì kèo thép mà dùng khung thép có thể tái sử dụng lại, giá gia công kèo thép thấp.

 

 

An toàn và kiên cố: Khi gia công vì kèo thép sẽ được gắn kết với nhau một cách an toàn và kiên cố đến từng chi tiết 

 

Bền nhẹ: Tính bền nhẹ cao hơn so với gỗ và bê tông cốt thép nhiều lần.

 

Tính thích ứng cao: Thép luôn bền và bền vững chất lượng nên bất chấp điều kiện thời tiết và nhiệt độ của môi trường. Đặc biệt khi gia công sắt thép sẽ không bị nứt nẻ hay bị sâu bọ phá hoại.

 

Bảo trì: Chi phí bảo trì khá thấp, những công ty thiết kế nhà khung thép. Hay sản xuất nhà khung thép sẽ có những chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

 

Tiết kiệm: Khi gia công khung nhà thép tuy có giá thành cao hơn so với các vật liệu xây dựng khác như bê tông, gỗ... Nhưng nó lại có tuổi thọ lâu hơn nên không phải bỏ thêm chi phí kèm nguyên liệu phụ. Nên khung kèo thép khi sản xuất nhà tiền chế mang tính kinh tế cao và sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

 

 

Ở đâu thiết kế, gia công kèo thép tốt nhất hiện nay ?

 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận thiết kế, gia công kèo thép. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng khiến họ cảm thấy phân vân không biết ở đâu báo giá thi công kèo thép tốt nhất và đảm bảo chất lượng công trình.

 

Để lựa chọn được địa chỉ gia công kèo thép tốt nhất trên thị trường. Quý khách nên tìm đến những công ty uy tín, có tên tuổi, thương hiệu và hoạt động lâu năm trong nghề.

 

Quý khách nên lựa chọn những địa chỉ tin tưởng được nhiều người biết đến và từng thực hiện nhiều dự án cho khách hàng. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng khi gia công khung nhà thép.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

 

Tin liên quan
Zalo
Zalo