Tư Vấn Thiết Kế Nhà Tiền Chế Giá Rẻ Hồ Chí Minh

 Bạn đang cần xây dựng nhà xưởng, nhà kho để phục vụ công việc sản xuất kinh doanh gấp? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết chi phí xây nhà khung thép có đắt đỏ không? Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế như thế nào? Quy trình thiết kế nhà xưởng ra sao? Hay đơn vị nào tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế thật sự uy tín? Đừng lo, hãy liên hệ với Nhật Minh.Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho tiền chế. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Nhật Minh hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng công trình hoàn hảo nhất.

 

Kết cấu khung thép nhà công nghiệp 1 tầng gồm những gì?

 

Kết cấu thép nhà tiền chế là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng và sự thành công của công trình. Kết cấu thép nhà công nghiệp càng vững chắc và chính xác thì càng đảm bảo độ an toàn và tính bền cho nhà tiền chế. Thông thường, kết cấu thép nhà khung thép gồm 3 bộ phận chính là phần khung chính: Các thanh xà gồ, dầm tường, thanh cột và các tấm thép tạo hình bằng cán.

 

 

Khung kèo thép nhà xưởng chính đều là các cột kèo có tiết diện hình chữ T. Cột khi xây dựng nhà xưởng thường có hình chữ H hoặc hình tròn nếu là các công trình đặc biệt. Trong thiết kế nhà xưởng thường có cấu tạo dạng dàn hoặc dầm thép thay đổi tiết diện.

 

Các thanh xà gồ trong thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp được đúc theo hình chữ Z, C và U. Trong thi công nhà xưởng công nghiệp. Các thanh xà gồ được gắn kết với vi kèo sắt bằng các bản mã được đúc sẵn. Bên cạnh đó, những bulong cố định có cường độ lớn làm nhiệm vụ gắn kết dầm cùng cột thép và cột kèo.

 

Dự toán xây dựng nhà xưởng bị chi phối như thế nào?

 

Thiết kế nhà xưởng sản xuất tiền chế đang trở thành xu hướng tất yếu đối với các doanh nghiệp. Lý do là vì các mẫu nhà xưởng công nghiệp giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho các chủ đầu tư. Dự toán xây dựng nhà khung thép là yếu tố không thể thiếu trong biện pháp thi công nhà xưởng. Thực tế, dự toán xây dựng nhà tiền chế phụ thuộc vào những yếu tố sau đây.

 

Chi phí xây nhà khung thép được quyết định bởi mặt bằng và vị trí lắp dựng. Giá thành xây dựng nhà xưởng sẽ được cắt giảm đáng kể. Nếu công trình khung thép được thi công trên một lô đất bằng phẳng và không mất tiền bạc xử lý địa chất. Ngược lại, giá thành nhà lắp ghép khung thép bị đưa lên đáng kể. Nếu lắp dựng trên một khu đất không mấy đẹp và phải tốn chi phí san lấp hay làm sạch.

 

Nếu quy mô xây dựng cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thiết kế nhà xưởng. Theo đó, những công trình có quy mô lớn và mẫu thiết kế phức tạp. Thì đơn giá lắp dựng cao hơn những công trình vừa và nhỏ rất nhiều.

 

Nhà xưởng khung thép tiền chế công nghiệp

 

Thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế gồm những gì?

 

Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp có tầm quan trọng vô cùng lớn. Một bản vẽ càng chi tiết và rõ ràng sẽ càng thể hiện sát với mong muốn lắp dựng của các chủ đầu tư. Thiết kế bản vẽ nhà khung thép được xem như là cầu nối giữa nhà đầu tư với tổng thầu xây dựng nhà xưởng.

 

Bước đầu tiên trong thiết kế khung nhà thép chính là thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Khi đó bản vẽ kiến trúc và bản vẽ vì kèo thép lắp ghép được rà soát. Và thẩm định cẩn thận, kỹ lưỡng sau khi đã hoàn thiện. Lý do là vì khả năng chịu lực và độ an toàn của công trình. Nó được quyết định bởi độ chính xác của các bản vẽ vì kèo thép hộp này.

 

Cuối cùng chính là bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng. Thiết kế bản vẽ nhà khung thép này giúp mô tả sự sắp xếp từng kết cấu thép nhà xưởng trong quá trình thi công. Qua bản vẽ này, các chủ đầu tư có thể biết được sơ đồ từng giai đoạn lắp dựng. Mà nhà thầu xây dựng nhà xưởng khung thép đưa ra.

 

Ở đâu tư vấn thiết kế nhà tiền chế, nhà xưởng khung thép chế uy tín 100%?

 

Đến với Nhật Minh, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tư vấn thiết kế. Nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế. Vậy lý do mà khách hàng nên lựa chọn Nhật Minh cho thiết kế của mình là gì?

 

Trước hết, Nhật Minh là công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế. Đã hoạt động được lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Do vậy mà công ty đã có bề dày kinh nghiệm khi đã tư vấn thiết kế nhà xưởng rất khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà đến với Nhật Minh. Bạn sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Với đội ngũ nhân lực giỏi có trình độ chuyên môn cao. Khách hàng sẽ có được phương án thi công nhà tiền chế hợp lý và hiệu quả nhất.

 

Nhật Minh còn có tiếng là công ty mang tinh thần trách nhiệm cao. Công ty luôn theo sát và chịu hoàn toàn các trách nhiệt khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình thi công. Khi gặp tình huống xấu, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất.

 

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp quý khách hiểu hơn về tư vấn thiết kế nhà khung thép, nhà xưởng, nhà kho tiền chế.

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo