Xưởng gia công cơ khí tại Long An - Địa chỉ gia công cơ khí uy tín

Công ty Nhật Minh chuyên nhận gia công cơ khí, sản xuất các loại mặt hàng cơ khí dân dụng, cơ khí cho công nghiệp, thiết kế và xây dựng công trình, nhà ở... tại Long An 

 

Nhật Minh nhận gia công sản phẩm cơ khí, kim khí theo yêu cầu

 

Với bất kỳ đơn hàng gia công cơ khí nào của khách hàng. Chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư lành nghề để đọc hiểu thông tin, bản vẽ... Từ đó triển khai sản xuất hàng loạt đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu từ khách hàng.

 

Nhà xưởng gia công CNC – Công ty CP Công Nghệ DELTA

 

Cách đặt hàng gia công cơ khí tại Nhật Minh

 

Quý khách vui lòng cung cấp cho cơ khí Nhật Minh một số thông tin sau để phục vụ cho quá trình gia công sản xuất cơ khí:

 

- Tên, mẫu bản vẽ, hình ảnh (nếu có)

- Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng

- Số lượng

- Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm

- Chất liệu

- Kích thước

- Địa điểm nhận hàng

 

Từ những thông tin trên, Nhật Minh sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng. Sau đó, xưởng sẽ gia công cơ khí theo các bước sau:

 

Bước 1: Sản xuất hàng mẫu: Sau khi nhận được đặt cọc 30 - 50% tổng giá trị đơn hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng mẫu và gửi khách hàng ngay khi hoàn thiện. Khách hàng sẽ cần duyệt sản phẩm đến khi đạt yêu cầu đưa ra.

 

Bước 2: Tiến hành sản xuất hàng loạt: Dựa trên mẫu được duyệt, đội ngũ của Nhật Minh sẽ nhanh chóng triển khai sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự làng nghề lâu năm.

 

Bước 3: Giao hàng: Sau khi sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thoả thuận đã thống nhất trên hợp đồng giữa hai bên. Khách hàng sẽ cần thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng sau khi nhận đủ lượng hàng đảm bảo chất lượng như đã yêu cầu.

 

Sau khi nhận đủ hàng, khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi về chất lượng của sản phẩm. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng theo như cam kết, Nhật Minh hoàn toàn chịu trách nhiệm theo thoả thuận đã cam kết trước khi hợp tác.

 

MÁY CẮT CNC - Taiwan Aluminium:.

 

Nhật Minh chuyên thi công cơ khí các sản phẩm sau

 

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công cơ khí cho các công trình dân dụng, công trình khu chung cư, công nghiệp với nhiều loại lỉnh vực khác nhau như:

 

- Thi công sửa chữa nhà xưởng cũ bị hư hỏng, làm mới hệ thống nhà xưởng, gia công nhà xưởng, làm mới.

- Nhận xây dựng các công trình trong tòa nhà như lan can, ban công,..

- Kẹp xà gồ, kẹp treo Tyren...

- Nhận thi công xây dựng mới nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng sắt, làm mái tôn nhà xưởng…

- Bi treo, ròng rọc

 

Vì sao nên chọn cơ khí Nhật Minh ?

 

Nhận gia công sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Nhật Minh sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất với dịch vụ khác nhau.Vì vậy, Nhật Minh sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cơ khí, Nhật Minh luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cao sản phẩm. Cũng như mẫu mã hàng hóa với chất lượng tốt nhất. 

 

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NHẬT MINH


Trụ sở chính: 36/36E Nguyễn An Ninh, P.7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

VP đại diện: 457 Tân Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng 1: 778 Ấp Bình Hữu 1, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An.

Xưởng 2: 101/30 đường ĐT7-4 xã Đông Thạnh, Hocmon, Tp.HCM

Điện thoại:  0907 770 952 - 033 66 99 979

Email: info@nhatminh-elevator.com.vn

Website: www.nhatminh.com.vn

Tin liên quan
Zalo
Zalo